Bọc ghế da ô tô Honda

Bọc ghế da ô tô Honda: chất liệu da cao cấp được nhập khẩu nguyên cuộn về, độ bền cao, màu sắc vượt trội. Cam kết chất liệu da không sử dụng hóa chất nào gây hại cho sức khỏe.

 – Trung tâm trang trí ô tô Anh Thi là đơn vị trực tiếp maybọc ghế da ô tô Honda, nhiều loại xe như: CRV, City, Accord.. Tấc cả các khâu đều do ô tô Anh Thi trực tiếp may và bọc ghế, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất Tp.Hcm.

 – Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong bọc ghế da ô tô, đảm bảo bộ ghế sắc nét, đường chỉ chắc chắn, ôm khí từng góc cạnh ghế, tạo cảm giác liền mạch. Nội thất xe trở nên sang trọng hơn với bộ ghế da.

 – Đến với ô tô Anh Thi, quý khách sẽ được lựa chọn những mẫu da, màu sắc khác nhau. Sẽ được tư vấn kỹ vè cách phồi màu da, sao cho phù hợp với nội thất xe. Khi khách hàng chọn mẫu da và màu da, Anh Thi Auto cam kết may đúng mẫu da và màu da cho khác, tuyệt đối không tráo đổi mẫu da.

Có 2 cách bọc ghế da ô tô: bọc chết và bọc trùm. Mỗi cách bọc sẽ có những ưu điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm về mẫu da và cách may, quý khách truy cập tại đây: https//:anhthiauto/boc-ghe-da-o-to

boc-ghe-da-o-to-honda