Bọc ghế da ô tô Toyota

Trung tâm trang trí ô tô Anh Thi chuyên may và bọc ghế da ô tô Toyota tại Tp.HCM. Với chất liệu da được nhập khẩu trực tiếp về, cùng với đội  ngũ nhân viên của Anh Thi trực tiếp may. Đảm bảo giá thành cạnh tranh.

 – Bọc ghế da ô tô Toyota: tấc cả các dòng xe như Innova, Fortuner, Camry, Altis, Hilux… Mỗi dòng xe sẽ có cách phối màu sao cho phù hợp với nội thất của xe. Đến với ô tô Anh Thi Quý khách sẽ được tư vẫn kỹ về giá cách phối màu sao cho phù hợp nhất.

 – Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp ráp và bọc ghế da ô tô Toyota. Đảm bảo an toàn trong quá trình bọc ghế và vận hành. Sản phẩm cho ra ôm sát theo ghế xe, mềm mại, liền mạch. Đường may sắc nét, chắc chắn.

 – Đến với Anh Thi Auto, quý khách sẽ được xem những mẫu da có sẵn, sẽ được tư vấn kỹ về cách may, cách phối màu. Khi quý khách chọn mẫu da nào, Anh Thi Auto cam kết may đúng mẫu da đó, chất lượng đúng như cam kết.

Bọc ghế da o tô Toyota: bọc chết và bọc trùm. Mỗi cách bọc sẽ có một ưu điểm và nhượt điểm riêng. tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 Để biết thêm về mẫu da và cách may, quý khách truy cập tại đây: https//:anhthiauto/boc-ghe-da-o-to

boc-ghe-da-o-to-toyota