Đồ chơi xe Cruze 2015-2016

Đồ chơi xe Cruze 2015-2016: được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan 100%. Hàng chính hãng theo xe, độ bền cao.

 – Trung tâm trang trí ô tô Anh Thi chuyên nhập khẩu và phân phối phụ kiện, đồ chơi xe Cruze 2015-2016. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, giá cả cạnh tranh nhất HCM. Anh Thi Auto là đại ký phân phối đồ chơi cho các hãng Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Phú Mỹ Hưng…. 

 – Bộ phụ kiện đồ chơi xe Cruze 2015-2016 bao gồm: đèn lái kiểu BMW, đèn lái Kiểu Audi, Đèn hậu kiểu BMW, Mercedes, đuôi cá, mặt ga lăng, thảm lót sàn 4d, các mẫu ghế da cao cấp…

 – Các sản phẩm được nhập về theo tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo về mặt chất lượng cho các đồ chơi theo xe. Hàng cao cấp, chứ không phải như các mặt hàng trôi nỗi trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiều năm lắp ráp đồ chơi xe hơi, các thao tác lắp đặt nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo an toàn trong lắp đăt và vận hành. Mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài các đồ chơi theo xe, Anh Thi còn cung cấp các dịch vụ chính khác như: bọc ghế da ô tô, phủ gầm của Đức, dán phim cách nhiệt 3M, làm cách âm 3M của Mỹ….