Phụ kiện đồ chơi xe Ecosport

Ford Ecosport hiện đang là mẫu xe được ưu chuộm trên thị trường Việt Nam. Cùng với nhu cầu mua xe tăng lên thì nhu cầu trang trí là đẹp cho xế cưng cũng tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu thị trường. Trung trâm ô tô Anh Thi đã liên kết với các hàng phụ kiện đồ chơi xe Ecosport nổi tiếng để nhập hàng về cung cấp và bán lẽ tại trung tâm.

Phụ kiện đồ chơi xe Ecosport: được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan 100%. Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất kết hợp với chất liệu cao cấp, cho ra các sản phẩm có độ bền vượt trội so với hàng loại 2 hay 3 trên thị trường hiện nay. Anh Thi Auto lấy khách hàng làm hàng đầu, uy tín là tấc cả, tuyệt đối không cung cấp hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng quyền lợi khách hàng.

 – Phụ kiện đồ chơi xe Ecosport 2017 bao gồm: mặt ca lăng, ốp cản trước sau có đèn Led, đèn led sương mù xe Ecosport, bệ bước chân lên xuống, thảm lót sàn ô tô 4d, baga cao, màn hình DVD,,,,, Các sản phẩm được phân phối SĨ va LẼ cho các cửa hàng, các hãng Ford trong và ngoài tỉnh.

Tấc cả các phụ kiện đồ chơi xe Ecosport được thiết kế theo xe, nên việc lắp đặt cực kỳ đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Không chế bất cứ gì trong xe, tấc cả đã có Bát vít riêng cho xe. Đảm bảo an toàn trong quá trình lắp ráp và vận hành.

Trung tâm trang trí ô tô Anh Thi chuyên nhập khẩu và phân phối phụ kiện đồ chơi xe Ecosport cho các hãng Ford: Ford sài gòn, Ford bình triêu… Và các cửa hàng trong và ngoài thành phố HCM. Sản phẩm nhập về, hàng chính hãng 100%, thiết kế ôm sát từng chi tiết góc canh, trang trí, tăng thêm vẻ đẹp cho xe.

 – Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiều tình, có nhiều kinh nghiệm trong lắp ráp. Đảm bảo đúng quy trình lắp đặt, nhanh chóng, an toàn và chính xác. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng – Niềm vui của chúng tôi.

Các mẫu Phụ kiện đồ chơi xe Ecosport 2017 được cập nhập liên tục, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, muốn trang trí cho xế cưng thêm đẹp và thể thao hơn.

Ngoài các dịch vụ trên, trung tâm còn bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt 3m USA, thảm lót sàn 4d, xịt gầm xe, cách âm 3M của Mỹ cao cấp. Trực tiếp thi công không qua bất kỳ khâu trung gian nào.