Phụ kiện, đồ chơi xe Honda Civic 2017

Phụ kiện đồ chơi xe Honda Civic 2017 bao gồm: body kit trước sau, mặt ca lăng theo xe, ốp giả pô, độ pô xe, lip pô, vè chen mưa, nẹp chống trầy lên xuống. Tấc cả được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan 100%. Hàng ôm sát từng góc cạnh của xe, không bị lỗi.

Trung tâm trang trí ô tô Anh Thi chuyên nhập khẩu và phân phối phụ kiện đồ chơi xe Honda Civic 2017. Tấc cả được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan về không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đến với ô tô Anh Thi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp phụ kiện đồ chơi xe Honda Civic 2017. Sản phẩm lắp lên chính xác từng thao tác, an toàn trong quá trình lắp ráp cũng như vận hành.

Ngoài bộ phụ kiện đồ chơi xe Honda Civic 2017. Trung tâm trang trí ô tô Anh Thi còn cung cấp các dịch vụ: phim cách nhiệt, đánh bóng, phủ nano, phủ gầm, cách âm cho xe.

Những phụ kiện đồ chơi xe Honda Civic 2017 được thiết kế riêng cho xe, tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho xe. Đồng thời bảo vệ phần mũ, phần sơn, chống trầy khi lên xuống cho xe. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ trước khi lắp ráp, trang trí cho xe.