Phụ kiện, đồ chơi xe Fortuner 2017

Bộ phụ kiện đồ chơi xe Fortuner 2017 giúp nâng cấp xe. Mang lại phong cách thời trang, sang trọng. Đẳng cấp mới cho, diện mạo hoàn toàn mới, mang đến sự khác biệt. Thu hút mọi ánh nhìn khi lưu thông trên đường phố.

Phụ kiện đồ chơi xe Fortuner 2017 bao gồm: body kit trước sau kiểu Lexus, viền trước viền sau hàng Thái Lan, tay cửa, chén cửa, Mặt ga lăng Thái lan.

Trung tâm trang trí ô tô Anh Thi là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu phụ kiện đồ chơi xe Fortuner 2017 trực tiếp về, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đảm bảo đến với ô tô Anh Thi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả cho từng sản phẩm.

Tổng hợp bộ phụ kiện đồ chơi xe Fortuner 2017 bao gồm:

+ Body kit xe Fortuner 2017 kiểu Lexus: món đồ trang trí quan trọng nhất, được nhập khẩu chính hãng. Bao gồm ốp trước sau, và 2 bên hông.  Được thiết kế theo phong cách thời thượng. Đẳng cấp nhất. Một phong cách mới. Nhựa dày cao cấp, ôm sát từng góc cạnh của xe. Sơn cao cấp theo màu xe tại hãng Toyota do Anh Thi Auto liên kết làm việc với nhau, nhằm đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

phu-kien-do-choi-xe-fortuner-2017-body-kit

hinh-anh-phu-kien-do-choi-xe-fortuner-2017-body-kit

         + Bộ viền trước sau Fortuner 2017: được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ sáng bóng tốt, không bĩ rỉ sét như một số hàng Trung Quốc. Đồ Thái Lan luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

+ Mặt ca lăng cao cấp bản TRD: đây là một phiên bản vượt trội, gầm gừ kiểu Ranrover cho Fortuner 2017. Được thiết kế thay thế cho mặt ca lăng cũ. Ôm sát từng góc cạnh. Tăng tính thể thao cho xe. Là 1 trong những món phụ kiện đồ chơi xe Fortuner 2017 không thể thiếu. Đặc biệt không chết hay bắt vít gì trong xe. Tấc cả dzin theo xe.

phu-kien-do-choi-xe-fortuner-2017

phu-kien-do-choi-xe-fortuner-2017-theo-xe

       + Ốp hông hàng FITT, hàng Thái lan: thiết riêng cho xe Forutner 2017. Làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp.

Ngoài ra trung tâm trang trí ô tô Anh Thi còn cung cấp các dịch vụ làm đẹp nội thất xe như: bọc ghế, bọc trần, lót sàn cho xe. Tấc cả đều được thực hiện bởi nhân viên ô tô Anh Thi có nhiều năm trong lĩnh vực làm xe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là 1 trong những yếu tố mang đến chất lượng tốt nhất.